Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Tìm hiểu thông tin về quy hoạch đất thổ cư quận Hà Đông


Sau những chính sách của chính phủ về xây dựng hạ tần cũng như phát triển quỹ đất tại Hà đông. Thì thị trường bất sản tại khu vực này đang trở nên nóng hơn bao giờ hết giá cả ngày càng tăng cao đặc biệt là với Đất thổ cư quận Hà Đông. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một số thông tin để giúp bạn cũ đã được chính phủ ban hành về quy hoạch tại khu vực lân cận hà nội để nắm rõ và nhận thấy được sự thay đổi nhanh chóng về tình hình giá cả hiện tại của khu vực này.

Tìm hiểu lại về các thông tin trong việc quy hoạch tại Hà đông

Theo tờ trình về việc ban hành các loại giá đất trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2009 trong buổi khai mạc kỳ họp thứ 17. Đối với các khu vực quận, huyện của thành phố Hà Nội cũ giá đất sẽ được khoanh vùng từ 2,5 đến 67,5 triệu đồng mỗi m2. Còn đối với thị trấn sẽ nằm trong khoảng 1,5 triệu đến 16 triệu đồng mỗi m2. Thấp nhất sẽ là đất ở khu vực nông thôn chỉ có giá từ 150.000 đồng đến 2,25 triệu đồng.


Đối với địa bàn tình Hà Tây cũ, tùy từng vị trí sẽ được phân lại sao cho phù hợp. Trong đó,  với khu vực Hà đông và những khu giáp ranh sẽ được quy định giá tương đương với đất  tại Thanh Xuân.  Đối với các thị trấn nằm xa khu vực sẽ được tính rơi vào 8triệu đồng/ m2 để Dự thảo sẽ làm lại giá đất tại những nơi gần trục đường nguyễn trãi đi vào trung tâm thành phố.

Giá mặt bằng một số khu vực khác

Giá đấ tại những nơi ở nội thành với mục đích kinh doanh, dịch vụ cùng với Hà Đông, được quy định bằng 43,5% giá đất ở, mức tối đa 30 triệu đồng, Hà Đông là 6,505 triệu đồng. Trừ Hoàng Mai và Long Biên sẽ được ưu tiên hơn và sẽ được giảm 10% để kích thích phát triển sản xuất tạo điểm kích cầu kinh tế cho các quận này.

Giá đất nông nghiệp cũng được quy định rõ ràng với những quận huyện thuộc thành phố Hà Nội cũ cơ bản ổn định giá đất nông nghiệp vì đã chạm đến ngưỡng cao nhất. Cụ thể hơn giá đất sẽ rơi vào mức là 252.000 đồng mỗi m2. Riêng với đất giáp nội thành của huyện Từ Liêm sẽ thấp hơn vào khoảng hơn 200.000 đồng/ m2. Mức tối đa giá đất nông nghiệp tại địa bàn huyện Mê Linh là 158.000 đồng mỗi m2.


Đây là những thông tin cũ và là mức giá trần ngày xưa được quy định bở chính phủ, từ đó ta có thể nhận thấy được sự thay đổi quá khác biệt về giá đất của hiện tại so với khi các chính sách đất đai trong việc quy hoạch Hà đông ban hành. Ngoài ra nếu có bất kì nhu cầu hay thắc mắc về thông tin liên quan đến Đất thổ cư ở Hà Đông hãy liên hệ với chúng tôi để nắm biết thêm nhiều thông tin nữa.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: